ประกาศทางกฎหมาย

ประกาศทางกฎหมาย

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับข้อจำกัดความรับผิดชอบของเว็บไซต์ของเรา โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ chetan [email protected]

ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอบนเว็บไซต์นี้ - ฟอนต์ ไอ จี - เผยแพร่โดยสุจริตและเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลทั่วไปเท่านั้น แหล่งที่มาสำหรับ Instagram ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความน่าเชื่อถือ และความถูกต้องของข้อมูลนี้ การดำเนินการใดๆ ที่คุณทำกับข้อมูลที่คุณพบบนเว็บไซต์นี้ (ที่มาสำหรับ Instagram) ถือเป็นความเสี่ยงและค่าใช้จ่ายของคุณเอง ฟอนต์ ไอ จี จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียและ/หรือความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้เว็บไซต์ของเรา

บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่นๆ ได้โดยทำตามไฮเปอร์ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ภายนอกเหล่านี้ แม้ว่าเราจะพยายามให้เฉพาะลิงก์ที่มีคุณภาพไปยังเว็บไซต์ที่เป็นประโยชน์และมีจริยธรรม แต่เราไม่สามารถควบคุมเนื้อหาและลักษณะของเว็บไซต์เหล่านั้นได้ ลิงก์เหล่านี้ไปยังเว็บไซต์อื่นไม่ได้หมายความถึงคำแนะนำสำหรับเนื้อหาทั้งหมดที่พบในเว็บไซต์เหล่านั้น เจ้าของเว็บไซต์และเนื้อหาอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และอาจเกิดขึ้นก่อนที่เราจะมีโอกาสลบลิงก์ที่อาจผิดพลาด

โปรดทราบด้วยว่าเมื่อคุณออกจากไซต์ของเรา ไซต์อื่นๆ อาจมีนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดที่แตกต่างกันซึ่งอยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา โปรดตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของไซต์เหล่านี้ รวมทั้ง "ข้อกำหนดในการให้บริการ" ของไซต์เหล่านี้ก่อนที่จะทำธุรกิจใดๆ หรือส่งข้อมูลใดๆ

ยินยอม

การใช้เว็บไซต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับคำปฏิเสธความรับผิดชอบของเราและยอมรับข้อกำหนดของเว็บไซต์

ที่จะอัปเดต

หากเราอัปเดต แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงเอกสารนี้ การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นจะถูกโพสต์ไว้อย่างชัดเจนที่นี่

นโยบายความเป็นส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ประกาศทางกฎหมาย | ข้อตกลงในการใช้งาน

© ฟอนต์ ไอ จี | แผนผังเว็บไซต์